Trong ứng dụng, mở Tài khoản rồi chọn Xóa tài khoản của tôi.
Việc xóa sẽ loại bỏ danh tính Google, email, tên, ảnh hồ sơ, quyền thử nghiệm và phiên đang hoạt động. Báo cáo hữu ích cho an toàn dịch vụ có thể được giữ dưới tên Người dùng đã xóa.
Nếu không thể truy cập ứng dụng, hãy gửi yêu cầu từ email liên kết với tài khoản tới: ptitball69@gmail.com.