Cập nhật lần cuối: 30 tháng 7 năm 2026.
Ứng dụng xử lý danh tính Google, tên đã nhập, vị trí GPS chính xác, ảnh đã gửi, thông tin kỹ thuật của thiết bị và dữ liệu hướng cần thiết để xác định vị trí cảnh báo.
Nếu bật cảnh báo lân cận, vị trí có thể được dùng trong nền để kiểm tra cháy gần đó khi điện thoại bị khóa.
Dữ liệu được dùng để nhận, kiểm duyệt và xác định vị trí báo cáo, hiển thị cảnh báo đã xác minh, gửi thông báo đã bật và cải thiện độ tin cậy của phép tính. Ảnh đã đăng có thể được người dùng khác xem khi cảnh báo được xác minh.
Ứng dụng dùng Google Sign-In và có thể dùng Google AdMob. Các dịch vụ này cũng áp dụng chính sách riêng.
Ảnh trên máy chủ được lưu tối đa 15 ngày, ngoại trừ việc lưu tạm thời liên quan đến cảnh báo đã xác minh. Trao đổi với dịch vụ sử dụng HTTPS.
Bạn có thể từ chối quyền, tắt thông báo và cảnh báo lân cận, đăng xuất và xóa tài khoản trong tab Tài khoản. Việc xóa sẽ tách danh tính Google, email, tên và ảnh hồ sơ. Báo cáo hữu ích có thể được giữ dưới tên Người dùng đã xóa.
Để thực hiện quyền hoặc yêu cầu xóa, hãy viết tới: ptitball69@gmail.com.